บล.ลิเบอเรเตอร์ เปิดเวทีใหญ่ LIB Talks on Stage #2 วิเคราะห์ “ทิศทางตลาดหุ้นไทย หลังการจัดตั้งรัฐบาล” วันที่ 9 กันยายน นี้

บล.ลิเบอเรเตอร์ เตรียมเปิดเวที LIB Talks on Stage #2 วิเคราะห์ “ทิศทางตลาดหุ้นไทย หลังการจัดตั้งรัฐบาล” พร้อมอัพเดตผลงานสำหรับชาว LIB พาส่องมุมมองการลงทุนสุดพิเศษ!! จาก 2 กูรูวงการหุ้นชื่อดัง งานนี้สำหรับลูกค้าลิเบอเรเตอร์จำกัดเพียง 200 ที่นั่งเท่านั้น!!

นางสาวภาวลิน ลิมธงชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด หรือ Liberator เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจัดงานสัมมนาใหญ่อีกครั้ง ภายใต้ชื่อ LIB Talks on Stage #2 วิเคราะห์ “ทิศทางตลาดหุ้นไทย หลังการจัดตั้งรัฐบาล” ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566 เวลา 13.00 – 17.00 น. ณ พารากอนซีนีเพล็กซ์ โรงภาพยนตร์ที่ 13 ชั้น 5 สยามพารากอน

ความพิเศษในงานครั้งนี้ คือการรวมตัวของทีมนักวิเคราะห์ลิเบอเรเตอร์ นำโดย น้าแดง – คุณจรูญพันธ์ วัฒนวงศ์ อาจารย์เพชร – คุณวิจิตร อารยะพิศิษฐ และโค้ชบาส – คุณอภิวัฒน์ ทวีศิริเวทย์ ที่จะขึ้นเวทีวิเคราะห์ข้อมูลการลงทุนแบบสด ๆ พร้อมกันเป็นครั้งแรก เตรียมถกทุกประเด็นร้อนที่ทุกคนจับตา ว่าหุ้นไทยจะเดินหน้าไปทิศทางไหนภายหลังการจัดตั้งรัฐบาล ให้ลูกค้าลิเบอเรเตอร์สามารถวางกลยุทธ์เพื่อรับมือได้ก่อนใคร และอีกหนึ่งความพิเศษที่พลาดไม่ได้ คือการได้รับเกียรติจาก 2 กูรู ด้านการลงทุนชั้นแนวหน้าของไทยอย่าง โค้ชเป็ก คุณปุณยวีร์ จันทรขจร Full-Time Trader เจ้าของหนังสือ Money Game และคุณเชาวน์ – เฉลิมเดช ลีวงศ์เจริญ นายกสมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่าไทย ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ด้านการลงทุนแบบครบทุกมิติ อันเป็นประโยชน์แก่นักลงทุนทั้งมือใหม่และมือเก๋าในอนาคต

“ในส่วนของบล. ลิเบอเรเตอร์เอง เราจะมีการอัพเดตถึงทิศทางการดำเนินงานของบริษัท เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของเราในการเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความเท่าเทียมในโลกของการลงทุนสำหรับนักลงทุนรายย่อยให้เกิดขึ้นได้ รวมถึงแผนการดำเนินงานในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย”

สำหรับงานนี้เราจัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อลูกค้าของบล.ลิเบอเรเตอร์เท่านั้น โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ผ่านลิงค์ลงทะเบียนที่จะแจ้งให้ทราบทาง Facebook Fanpage: Liberator Securities เท่านั้น และพิเศษสุดๆ สำหรับงานนี้ ลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีภายในงาน รับทันที บัตร Starbucks มูลค่า 100 บาท และลูกค้าเก่าที่ชวนเพื่อนมาเปิดบัญชีในงาน รับฟรี!! เสื้อยืด Liberator 1 ตัว

LATEST NEWS

SCB WEALTH แนะจับตา 5 ปัจจัยเสี่ยงต้องติดตามช่วงครึ่งหลังปี 67

SCB WEALTH เดินหน้าจัดงานสัมมนา Exclusive Investment Talk ในหัวข้อ “รู้ทันเศรษฐกิจโลกจัดสรรความมั่งคั่งแบบมีเป้าหมาย” ให้แก่กลุ่มลูกค้า High Net Worth Individuals (HNWIs) โดยมองว่ามี 5 ปัจจัยเสี่ยงที่มีผลต่อการจัดพอร์ตลงทุนในครึ่งหลังปี 2567 เศรษฐกิจสหรัฐฯมีแนวโน้มขยายตัวได้ดีในช่วงที่เหลือของปี 2567 อัตราเงินเฟ้อชะลอลงเศรษฐกิจยุโรปหลุดพ้นจากภาวะเศรษฐกิจถดถอย (Recession)

สรุปภาพรวมภาวะตลาดหลักทรัพย์เดือนพฤษภาคม 2567

แนวโน้มการดำเนินนโยบายของธนาคารกลางสหรัฐฯจะยังคงดอกเบี้ยสูงไปอีกระยะ (Higher for Longer) หลังจาก IMF ประเมินสถานการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในทะเลแดงทำให้สายการเดินเรือใหญ่ปรับเส้นทางขนส่งซึ่งเป็นการเพิ่มต้นทุนค่าระวางเรือและราคาสินค้าโภคภัณฑ์หลายชนิดจะยังทรงตัวในระดับสูงกระทบอัตราเงินเฟ้อที่ปรับลดลงช้ากว่าคาดแม้ว่าตลาดแรงงานส่งสัญญาณชะลอตัวขณะที่เศรษฐกิจจีนมีสัญญาณฟื้นตัวแต่ยังคงอ่อนแอรัฐบาลจีนประกาศมาตรการรักษาเสถียรภาพและกระตุ้นตลาดหุ้นทำให้ดัชนีตลาดหลักทรัพย์จีนและฮ่องกงเริ่มฟื้นตัว

ตลาดหลักทรัพย์ฯ พัฒนาระบบ SET Carbon จับมือพันธมิตรร่วมยกระดับคุณภาพข้อมูลการปล่อยก๊าซเรือนกระจก สู่เป้าหมาย Net Zero ค.ศ.2050

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ก้าวสู่ปีที่ 50 มุ่งพัฒนาตลาดทุนอย่างยั่งยืน สู่เป้าหมายลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net-zero Commitment) เดินหน้าพัฒนาระบบ SET Carbon เปิดเผยข้อมูลการจัดการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของตลาดทุน ตามแผนกลยุทธ์ปี 2567 โดยนำเทคโนโลยีมาพัฒนาการจัดการข้อมูลการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่เกิดจากการดำเนินธุรกิจของบริษัทจดทะเบียน (บจ.) และเชื่อมต่อข้อมูลกับหน่วยงานด้านพลังงานและทรัพยากร หวังยกระดับข้อมูลด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (Environmental, Social, Governance: ESG) เพื่อประโยชน์ของการใช้ข้อมูล พร้อมลดกระบวนการทำงานของ บจ. ล่าสุดร่วมกับ กฟผ.แลกเปลี่ยนข้อมูลการใช้พลังงาน บจ. โดยระบบ SET Carbon เฟสแรกจะเปิดให้บริการสำหรับ บจ.ที่สนใจ ภายในไตรมาสแรกปี 2568

RELATED