“เทพพันธ์ อัศวะธนกุล” คว้ารางวัล The Young Achievers 2023

“เทพพันธ์ อัศวะธนกุล” รองกรรมการผู้อำนวยการ ประกันภัยไทยวิวัฒน์ คว้ารางวัล The Young Achievers 2023 จากนิตยสาร HELLO! ประเทศไทย


เทพพันธ์ อัศวะธนกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัล The Young Achievers 2023 จากนิตยสาร HELLO! ประเทศไทย โดยมี เจนจิรา อัศวะธนกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ ขึ้นรับรางวัลแทน ภายในงาน “The Young Achievers 2023” ธีม “Radiant Stars of Success” จัดขึ้นปีที่ 5 เพื่อมอบรางวัลให้กับผู้บริหารและนักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย และมีความโดดเด่นด้านการบริหาร มีไลฟ์สไตล์การทำงานของคนรุ่นใหม่ เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คน รวมถึงร่วมฉลองให้กับ The Young Achievers ปี 2019-2023 โดยมี บียอน เรททิก (Mr. Björn Rettig) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบอร์ด้า ลักซ์ชัวรี่ จำกัด และเกษสุดา มาระวิชัย บรรณาธิการบริหาร และบรรณาธิการนิตยสาร HELLO! ประเทศไทย พร้อมด้วยเซเลบริตี นักธุรกิจร่วมยินดี ณ Penthouse ชั้น 30 อาคาร UOB Plaza Bangkok วันที่ 13 กรกฎาคม 2566

LATEST NEWS

วิสัยทัศน์ CEO GC สานต่อ 3 Steps Plus ดันมาบตาพุด Hub เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นายณะรงค์ศักดิ์ จิวากานันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) และนายทศพร บุณยพิพัฒน์ ผู้จัดการใหญ่ (President) สองผู้บริหารของบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC ที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่อย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา

คณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์ฯ มีมติเลือกนายอัสสเดชคงสิริเป็นกรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ฯ คนที่ 14 มีผล 19 ก.ย. 2567 นี้

ที่ประชุมคณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลาดหลักทรัพย์ฯ) ในวันนี้ ได้มีมติเป็นเอกฉันท์เลือก นายอัสสเดช คงสิริ ให้ดำรงตำแหน่งกรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ คนที่ 14 แทนนายภากร ปีตธวัชชัย ที่กำลังจะครบวาระ

RELATED