สุดปัง! บล.ลิเบอเรเตอร์” เปิดตัวนักวิเคราะห์ครบทีม! “วิจิตร-อภิวัฒน์-บุญธรรม” แท็กทีม “จรูญพันธ์ วัฒนวงศ์” พร้อมเสิร์ฟบทวิเคราะห์คุณภาพในโลกลงทุนที่ทุกคนเท่ากันผ่านรายการ “LIB Talks” แล้ววันนี้!

เรียกได้ว่าเสมือนเป็นการรวมตัวเพื่อคอมมูนิตี้นักลงทุนที่คัดสรรมาแล้วอย่างดีเยี่ยม! สำหรับ บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด หรือ “Liberator” ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรม Social Investment Platform ครบวงจรในรูปแบบดิจิทัลโบรกเกอร์ 100% แห่งแรกของประเทศไทย ที่เปิดตัวนักวิเคราะห์มือดีอีก 3 ท่านคือ ‘นายวิจิตร อารยะพิศิษฐ’ ‘นายอภิวัฒน์ ทวีศิริเวทย์’ และ ‘ดร.บุญธรรม รจิตภิญโญเลิศ’ เข้าร่วมทีมนักวิเคราะห์ บล.ลิเบอเรเตอร์ ซึ่งนำโดย ‘นายจรูญพันธ์ วัฒนวงศ์’ แม่ทัพหลักทีมวิเคราะห์ ซึ่งได้เริ่มสื่อสารกับนักลงทุนเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา

นางสาวภาวลิน ลิมธงชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “ในวันนี้ ทีมบล.ลิเบอเรเตอร์ มีความพร้อมที่จะผลิตบทวิเคราะห์ที่แม่นยำ น่าเชื่อถือให้กับเหล่านักลงทุนไม่ว่าจะเป็นชาว Liberator อยู่แล้วหรือไม่ เราอยากเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่และพัฒนาต่อยอดเป็นองค์ความรู้ด้านการลงทุน และที่สำคัญคืออยากเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการเรียนรู้ด้านการลงทุนได้ด้วยตนเอง โดยนักวิเคราะห์ทั้ง 4 ท่านล้วนเป็นผู้มีประสบการณ์ทางด้านการเงินการลงทุนตั้งแต่ 8 ถึง 25 ปี ดังนั้น นักลงทุนจึงสามารถวางใจได้ว่าบทวิเคราะห์และการมองตลาดของเราจะอัดแน่นด้วยคุณภาพและความน่าเชื่อถือ”

นางสาว ภาวลิน กล่าวเสริมว่า “การรวมทีมครั้งนี้เกิดจากอุดมการณ์ ความฝัน และมุมมองต่อการลงทุนในยุคใหม่ที่มีร่วมกันคือ ต้องการผลักดันให้เกิดความเท่าเทียมขึ้นในอุตสาหกรรมการลงทุน รวมถึงแก้ปัญหา Pain Point ที่อาจเป็นอุปสรรคต่อการเติบโตของตลาดทุนในประเทศไทย โดยพันธกิจของเหล่านักวิเคราะห์คือการสร้างสรรค์ไอเดียการลงทุนและบทวิเคราะห์ที่มีความแตกต่างในมิติของการย่อยเนื้อหาสาระให้เข้าใจง่ายยิ่งขึ้นเพื่อเป็นองค์ความรู้ที่เหมาะสำหรับคนทุกกลุ่มในสังคม ไม่ว่าจะเป็นผู้เริ่มต้นการลงทุนหรือนักลงทุนรุ่นใหญ่ ซึ่งตรงกับเจตนารมณ์ของ Liberator ที่ตั้งใจจะผลักดันชุมชนการลงทุนอย่างสร้างสรรค์และพัฒนา Liberator Academy เพื่อเหล่านักลงทุนต่อไป”

โดยแต่ละท่านมีความสามารถที่โดดเด่นต่างกัน นายวิจิตร อารยะพิศิษฐ ถือเป็นนักกลยุทธ์การลงทุนด้วยปัจจัยพื้นฐานและปัจจัยทางเทคนิค มีความเชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์การลงทุน การันตีด้วยรางวัลนักกลยุทธ์ทางปัจจัยพื้นฐาน จากงานประกาศรางวัล IAA Best Analyst Awards 2021 นายอภิวัฒน์ ทวีศิริเวทย์ ผู้เปี่ยมด้วยคุณวุฒิทางด้านวิชาชีพนักวิเคราะห์ทางเทคนิค (Chartered Market Technician : CMT) เป็นนักวิเคราะห์เทคนิคและอนุพันธ์ (Technical & Derivatives Analyst) มาพร้อมกับรางวัลนักวิเคราะห์ทางเทคนิค จากงาน IAA Best Analyst Awards 2021 เช่นกัน และ ดร.บุญธรรม รจิตภิญโญเลิศ นักเศรษฐศาสตร์การลงทุน ประสบการณ์กับสถาบันการเงินชั้นนำต่างชาติ เป็นนักวิชาการด้านเศรษฐศาสตร์ วิทยากรบรรยายให้กับ หน่วยงาน และสถาบันชั้นนำต่างๆ เช่น ธนาคารแห่งประเทศไทย, สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ และ สถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของไทย

บล.ลิเบอเรเตอร์ พร้อมนำเสนอบทวิเคราะห์ที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพเพื่อปูทางสู่ Liberator Academy และยึดมั่นที่จะพัฒนาองค์ความรู้ทางด้านการลงทุนต่อไป โดยชาว Liberator สามารถติดตามการวิเคราะห์ด้านการลงทุนอย่างมีคุณภาพผ่านรายการ “LIB Talks” ได้ 2 ทางช่องคือ Facebook https://www.facebook.com/Liberator.co.th และ Youtube https://www.youtube.com/@LiberatorSecurities ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.15 – 09.30 น. เริ่ม 15 พฤษภาคม นี้เป็นต้นไป!!

LATEST NEWS

วิสัยทัศน์ CEO GC สานต่อ 3 Steps Plus ดันมาบตาพุด Hub เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นายณะรงค์ศักดิ์ จิวากานันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) และนายทศพร บุณยพิพัฒน์ ผู้จัดการใหญ่ (President) สองผู้บริหารของบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC ที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่อย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา

คณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์ฯ มีมติเลือกนายอัสสเดชคงสิริเป็นกรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ฯ คนที่ 14 มีผล 19 ก.ย. 2567 นี้

ที่ประชุมคณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลาดหลักทรัพย์ฯ) ในวันนี้ ได้มีมติเป็นเอกฉันท์เลือก นายอัสสเดช คงสิริ ให้ดำรงตำแหน่งกรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ คนที่ 14 แทนนายภากร ปีตธวัชชัย ที่กำลังจะครบวาระ

RELATED