“บล.ลิเบอเรเตอร์” เปิดเทรดตลาดต่างประเทศ ประเดิม “หุ้นอเมริกา” แห่งแรก ฟรีค่าคอม

เป็นไปตามไปป์ไลน์และนโยบายพัฒนาการทำธุรกรรมด้านการลงทุนให้ตอบโจทย์ของคนรุ่นใหม่อย่างไม่เคยทำให้ผิดหวังสำหรับ บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด หรือ “Liberator” ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรม Social Investment Platform ครบวงจรในรูปแบบดิจิทัลโบรกเกอร์ 100% แห่งแรกของประเทศไทย เล็งเห็นว่านักลงทุนในยุคปัจจุบัน มักมีแนวโน้มในการกระจายพอร์ตการลงทุนในหลาย ๆ สินทรัพย์ เพื่อบริหารความเสี่ยง ซึ่งการลงทุนหุ้นต่างประเทศถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เมื่อสภาวะการลงทุนในตลาดหุ้นไทยมีความผันผวนหรือขาดสภาพคล่อง

บล.ลิเบอเรเตอร์ จึงเตรียมเสิร์ฟอีกหนึ่งบริการใหม่ สำหรับนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในหุ้นต่างประเทศ โดยเน้นความสะดวก อิสระ และไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับค่าคอมมิชชันในการเทรด ซึ่งบล.ลิเบอเรเตอร์ ตอกย้ำพันธกิจ “เทรดฟรีไม่มีค่าคอม” เริ่มต้นจากการให้บริการเทรดหุ้นอเมริกา ที่มีตลาดใหญ่เป็นที่สนใจของนักลงทุน และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

สุดพิเศษสำหรับนักลงทุนเปิดบัญชีลงทุนหุ้นต่างประเทศ ฟรี! ได้แก่ 
1) ค่าคอมฟรี ไม่มีขั้นต่ำ : ท่านสามารถเริ่มต้นการลงทุนซื้อหุ้นต่างประเทศได้ฟรี ไม่มีค่าคอมมิชชัน 
2) ฟรีค่าธรรมเนียมการแลกเงิน : สามารถแลกเงินบาท-ดอลลาร์สหรัฐ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ 
3) ฟรีค่าธรรมเนียมยื่นแบบภาษีของสหรัฐฯ (W-8BEN ): ให้บริการฟรีเอกสาร W8BEN ที่จำเป็นสำหรับบุคคลต่างชาติที่มีรายได้ในสหรัฐอเมริกา ช่วยให้ท่านประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายอีกด้วย

นางสาว ภาวลิน ลิมธงชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “เพื่อให้การเริ่มลงทุนเทรดหุ้นต่างประเทศผ่านระบบของ บล.ลิเบอเรเตอร์ เป็นไปอย่างเสถียร ปลอดภัย เราได้จัดเตรียมทรัพยากรบุคคล เทคโนโลยีให้มีความพร้อมสำหรับบริการ และทำการทดสอบระบบอย่างพร้อมเพรียงเพื่อให้ทุกการลงทุนของชาว Liberator เป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็วมากที่สุด ที่จะเปิดให้บริการในเร็ว ๆ นี้”

สำหรับลูกค้าใหม่ที่สนใจเทรดหุ้นต่างประเทศกับ Liberator สามารถเริ่มต้นด้วยการ “เปิดบัญชีผู้ใช้” สำหรับเทรดหุ้นไทยผ่านแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ของเรา หลังจากได้รับการอนุมัติแล้ว ท่านสามารถเปิดบัญชีหุ้นต่างประเทศเพิ่มเติมได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ โดยเข้าไปที่

1) “ตั้งค่าบัญชี” (Manage Account)
2) เลือก “เปิดบัญชีผู้ใช้” (Open Account)
3) เลือก ประเภทบัญชีแบบ “Offshore” กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน

เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถลงทุนในหุ้นต่างประเทศได้ อีกทั้งยังมีบริการการเทรดบนแพลตฟอร์มที่มีเครื่องมือและฟังก์ชันที่ทันสมัย ให้นักลงทุนสามารถใช้งานได้ครบ จบในแพลตฟอร์มเดียว

บล. ลิเบอเรเตอร์ มุ่งเน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรม Social Investment Platform ครบวงจรในรูปแบบดิจิทัลโบรกเกอร์ 100% โดยชาว Liberator ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลและประกาศสำคัญจากบริษัทฯ ได้ทาง Facebook Page: Liberator Securities, เว็บไซต์ www.liberator.co.th และ Line Official Account @Liberator

LATEST NEWS

ทรู คอร์ปอเรชั่น เผยผลประกอบการปี 2566 กำไร EBITDA ดีต่อเนื่อง 4 ไตรมาส รายได้รวมโต ผล Synergy เกินเป้า

บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) รายงานผลประกอบการปี 2566 รายได้รวมจากธุรกิจหลักเติบโตดีขึ้นทั้งจากการให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และบริการออนไลน์ พร้อมยอดผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้น  มูลค่า Synergy ปี 2566 ได้เกินเป้าหมายจากการเร่งการดำเนินการตามแผนงานสำคัญต่างๆ  โดย EBITDA เพิ่มขึ้นเป็นไตรมาสที่ 4 ติดต่อกันเป็นผลมาจากการรับรู้ผลประโยชน์จากการควบรวม (Synergy) และการเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ยกระดับความเชื่อมั่นเรื่อง short selling และ program trading รวมถึงมาตรการเพิ่มการเปิดเผยข้อมูลแก่สาธารณชน

ตามที่คณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์ฯ ในการประชุมเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ได้มีมติอนุมัติในหลักการให้
นำผลการศึกษากฎหมาย กฎเกณฑ์ และแนวทางการกำกับดูแลของตลาดหลักทรัพย์ชั้นนำในต่างประเทศมาใช้ประกอบการพิจารณาปรับปรุงแนวทางการกำกับดูแลการขายชอร์ต (short selling) และการใช้คอมพิวเตอร์ส่งคำสั่งซื้อขาย (program trading) ของตลาดหลักทรัพย์ฯ เพื่อยกระดับการกำกับดูแลและเพิ่มความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ลงทุนทุกประเภทนั้น  

SKR ควัก 370 ลบ. จ่ายเงินปันผล 0.18 บาท/หุ้น โชว์ผลงานไตรมาส 4/66 รายได้-กำไรสุทธิแกร่ง หนุนทั้งปี 2566 กำไรสุทธิแตะ 891 ลบ. 

บอร์ด SKR ไฟเขียวควัก 370 ล้านบาทจ่ายเงินปันผล 0.18 บาท/หุ้นโชว์ผลงานไตรมาส 4/66 แข็งแกร่งทั้งรายได้-กำไรสุทธิหนุนภาพรวมทั้งปี 66 กำไรสุทธิแตะ 891 ล้านบาท พร้อมรักษาอัตรากำไร 15.23% สูงกว่าภาพรวมอุตสาหกรรม ปักหมุดรายได้ปี 67 โตทะลุ 6,500 ล้านบาท จากแผนเดินหน้าพัฒนาศักยภาพทางการแพทย์รองรับการเติบโตเคสผ่าตัดโรคยากซับซ้อน พร้อมต่อยอดโรงพยาบาลเฉพาะทาง 24 ชั่วโมงภายใต้การดำเนินงานตามกลยุทธ์ “Single Quality to Multiple Transform”

RELATED